Tin Tức

20/08

Boss Tiểu Hoàng Kim

Thiên hạ bao la rộng lớn không điều gì là không thể có. Dọc theo con đường luyện cấp của mình, chắc hẳn bước chân giang hồ đã đưa mọi người đến với nhiều vùng đất khác nhau, từ những thôn làng bình yên như Ba Lăng Huyện cho đến những nơi mà ngay cả quan quân cũng không dám đặt chân vào như động Thổ Phỉ hay những vùng băng giá nơi núi Trường Bạch… với vô vàn khó khăn, thử thách như đám thổ phỉ, thú dữ hay các dị nhân ẩn cư nơi hang sâu. Song trên tất cả, nỗi kinh sợ nhất đối với các lữ khách Giang Hồ chính là những Đại quái nhân hay còn gọi là Boss Tiểu Hoàng Kim.

Được biết có rất nhiều Boss Tiểu Hoàng Kim sẽ lần lượt xuất hiện trong Võ Lâm. Đây là những nhân vật mà tên tuổi của họ vang lừng khắp Đại Giang Nam Bắc. Sau một thời gian thu thập thông tin, Bổn Trang nay xin công bố một số chi tiết liên quan đến.

Chi tiết BOSS

  • Boss xuất hiện lúc 12h30 và 20h mỗi ngày
  • Số lượng Boss xuất hiện trong mỗi ngày: 3 boss/1 đợt
  • Trương Tông Chính: Map Võ Đang Phái (219/209, 232/191).
  • Diệu Như: Map Nga Mi Phái (285/302, 218/301).
  • Liễu Thanh Thanh: Map Đường Môn (482/332, 531/300).

Phần thưởng
Bí kiếp môn phái
Mật tịch môn phái
Võ Lâm Mật Tịch
Tẩy Tủy Kinh
Lam Thủy Tinh
Lục Thủy Tinh
Tử Thủy Tinh
Tinh Hồng Bảo Thạch
Thiết La Hán
Bàn Nhược Tâm Kinh
Phi Phong
Thuốc Lag
Ngựa

JxAus!

Tags: JxAus Tags: volam Tags: Võ Lâm Tags: Jx Tags: JX private Tags: JX online Tags: võ lâm lậu Tags: vo lam lau Tags: võ lâm private Tags: volam private Tags: vo lam 1 lau moi ra Tags: vo lam pk Tags: võ lâm lậu 2020 Tags: vo lam lau 2020 Tags: vltk2005 Tags: vltk lậu Tags: vltk lau Tags: vl private Tags: jx private Tags: jx ctc 2005 Tags: tải game vltk lậu Tags: tai game jx private Tags: vo lam ctc 2005 Tags: vo lam lau ctc Tags: vltk đang hot 2020 Tags: võ lâm mới ra 2020 Tags: game vo lam truyen ky lau Tags: game võ lâm private Tags: jx không kéo xe Tags: võ lâm hội quán Tags: volampk Tags: võ lâm hay nhất Tags: game vo lam lau Tags: tai vo lam truyen ky lau

Tin khác

Telegram
Giftcode Nạp thẻ Hỗ Trợ